** กิจกรรมต่างๆ **

เว๊บไซต์หอพัก 2

** ข่าวสาร  งานบริการและพัฒนานักศึกษาหอพัก

>> รับสมัครและจัดนักศึกษาเข้าพักหอพักนักศึกษา ตั้งแต่รหัสนักศึกษา
B66  ขึ้นไป ประจำปีการศึกษา 2567 (รหัสนักศึกษา B67xxxxx) ยังไม่ได้เปิดรับสมัคร

> ขั้นตอนการสมัครอยู่หอพักของนักศึกษา รหัส B66xxxxx  ขึ้นไป

< >

>> ปฎิทินการชำระเงินสำหรับนักศึกษาปกติ และนักศึกษาทุน

ปีการศึกษา 2566 > นักศึกษาทุน > นักศึกษาทุกระดับ

>> กำหนดการลงทะเบียนเรียน  ปีการศึกษา 2566

> การรับสมัครนักศึกษารุ่นพี่อยู่หอพัก ภาคการศึกษาที่ 1/2566

>> ปิด-เปิดหอพัก ประจำภาคการศึกษา

>> เปิดอาคารบริการหอพัก

> ข่าวสารจากส่วนการเงินและบัญชี

** ขั้นตอนการชำระเงิน  โดยวิธีสแกนบาร์โค้ดจ่าย  ผ่านแอพพิเคชั่ (ฟรีค่าธรรมเนียม)

** ปฎิทินการชำระเงินสำหรับนักศึกษาปกติ และนักศึกษาทุน

กำหนดวันชำระเงิน ค่าลงทะเบียน ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าหอพัก  ค่าปรับชำระเงินล่าช้า

ปีการศึกษา 2565 > นักศึกษาทุน > นักศึกษาทุกระดับ > นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2-6 และ
> นักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 4-6)

** ปฏิทินการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

** นักศึกษาสหกิจศึกษา

** ติดตามข้อมูลข่าวสารการรับสมัครนักศึกษาใหม่ **