แบบฟอร์มต่างๆ

แบบฟอร์มต่างๆ ของหอพักนักศึกษา มหาวิทยาัยเทคโนโลยีสุรนารี

1. ขอยกเลิกหนี้สินหอพัก
  2. หนังสือยินยอม
  3. หนังสือรับสภาพหนี้หอพักนักศึกษา
  4. แบบขอคืนเงินค่าหอพักนักศึกษา
  5. แบบขอย้ายหอพัก-ห้องพัก
  6. แบบขออนุญาตจัดกิจกรรมในหอพักของคณะกรรมการหอพัก
  7. ..
  8. แบบขออนุญาตเข้าอยู่หอพักนักศึกษาระหว่างปิดภาคการศึกษา
  9. แบบขออนุญาตไม่เข้าพักในหอพักมหาวิทยาลัย-นศ.ปี 1
  10. แบบฟอร์มการขอใช้ห้องบริการและพื้นที่บริเวณหอพักนักศึกษา
  11. แบบฟอร์มขอผ่อนผันการชำระค่าหอพักนักศึกษา ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา
  12. แบบฟอร์มขอยกเลิกหนี้สินหอพักนักศึกษา
  13. แบบฟอร์มขออนุญาตนำสิ่งของออกนอกอาคาร-มหาวิทยาลัย
  14. แบบฟอร์มลงทะเบียนทรัพย์สินของนักสึกษา
  15. แบบฟอร์มแจ้งซ่อมกล่มอาคาร
  16. ขอคืนเงินประกันค่าหอพัก
  17. ใบมอบฉันทะการนำทรัพย์สินออกนอกหอพัก
  18. ใบยืม วัสดุ-ครุภัณฑ์
  19. ใบลาออกจากหอพัก (สำหรับชั้นปีที่ 1)
  20. ใบลาออกจากหอพัก
  21. ใบสมัครอยู่หอ18