แบบฟอร์มต่างๆ

บบฟอร์มต่างๆ ของหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

1. ขอยกเลิกหนี้สินหอพัก
  2. หนังสือยินยอมให้การผ่าตัด
  3. หนังสือรับสภาพหนี้หอพักนักศึกษา
  4. แบบขอคืนเงินค่าหอพักนักศึกษา
  5. แบบขอย้ายหอพัก-ห้องพัก
  6. แบบขออนุญาตจัดกิจกรรมในหอพักของคณะกรรมการหอพัก
  7. สมัครเข้าอยู่หอพักระหว่างภาคการศึกษา
  8. แบบขออนุญาตเข้าอยู่หอพักนักศึกษาระหว่างปิดภาคการศึกษา
  9. แบบขออนุญาตไม่เข้าพักในหอพักมหาวิทยาลัย-นศ.ปี 1
  10. แบบฟอร์มการขอใช้ห้องบริการและพื้นที่บริเวณหอพักนักศึกษา
  11. แบบฟอร์มขอผ่อนผันการชำระค่าหอพักนักศึกษา ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา
  12. แบบฟอร์มขอยกเลิกหนี้สินหอพักนักศึกษา
  13. แบบฟอร์มขออนุญาตนำสิ่งของออกนอกอาคาร-มหาวิทยาลัย
  14. แบบฟอร์มลงทะเบียนทรัพย์สินของนักสึกษา
  15. แบบฟอร์มแจ้งซ่อมกล่มอาคาร
  16. ขอคืนเงินประกันค่าหอพัก
  17. ใบมอบฉันทะการนำทรัพย์สินออกนอกหอพัก
  18. ใบยืม วัสดุ-ครุภัณฑ์
  19. ใบลาออกจากหอพักของนักศึกษา (สำหรับชั้นปีที่ 1)
  20. ใบลาออกจากหอพักของนักศึกษา (สำหรับชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป)
  21. ใบสมัครขออยู่หอพักสุรนิเวศ 18
  22. ประสานงานผู้ปกครอง
  23. แบบแจ้งซ่อม
  24. ใบสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการหอพัก